San nga ba?

Hi! Po uli mga MOMCHii ??ask ko lang po uli kung san maganda MANGANAK? Sa HOSPITAL o LYING in? Share naman po kayo ng EXPERIENCE nyo.2’mons preggy po ako ?

16 Replies

Kung first time mo pwde nmn sa lying in na OB ang maghhandle sau tapos may accredited hospital para incase of emergency Cs pwde ka itakbo dun. Kung normal delivery ka nman i think ok na sa lying in kasi ako nun sa ospital nanganak halos umire lNg ako tapos ok na. Pahinga na lng then uwe na. Nagnmewborn screening dn nman ang mga lying in. Pili ka ng maayos. Meron dn private na lying in mas mahal konti pero mas mura compare sa hospital 👍

Plano namin sa hospital kahit may lying in clinic ung OB ko. Hindi kasi stable ko ang BP ko kaya ayaw namin i-risk ung possibility na baka ma emergency CS ako. Hanga nga ako sa nanganganak sa lying in kasi healthy ung nanay and baby kaya no neee na ng hospital set uo. Sana all :)

Sa first born ko hospital ako nanganak dapat lying in dinala ko sa hospital ng ob ko kasi ang taas ng bp ko na pre eclampsia ko. Kung wala naman prob sa mga lab mo basta paalaga ka lang sa ob mo ok nman sa lying in kasi sa 2nd ko lying in na ako.

Sa hospital po ako nanganak eh prang mas secure lang kasi complete packe nb screening lht ng care ng baby pglabas And in my case sinalinan po aki ng dugo nung nanganak ako kya buti nlng s hospital ako nanganak sa lying in da kasi wlng blood transfusion

5y ago

Kung high risk tlga kau pang ospital pero kng wala problema ok sa lying in

Mas maganda daw sa hospital momsh para kung sakaling may emergency maagapan nila agad. Panatag ka pang safe kayo ni baby dahil may mga nurse at doctor na pwedeng tumulong sayo immediately.

Ako first born sa lying in. Pero ang nagpaanak sakin yung ob ko din mula nung magbuntis ako. Kung midwife at lying in, wag na lang. Mas may tiwala kasi ako sa doctor talaga.

Sa panganay ko hospital ako. Pero ngayong second baby ko lying in na. Bukod sa malapit sa akin, mas matututukan ako tsaka makakasama ko na si hubby sa labor room 😊

Hospital mamsh, dati sa lying in ko gusto. Pero according sa mga nabasa ko dito mas ok kung sa hospital na at least in case of emergency maaaksyunan agad.

5y ago

Ok naman siguro yun, choice mo po. Pero need mo pa din may check up sa lying in e para may record sila sayo.

Tipid sana sa lying in kaso kung magkaproblema ililipat din naman sa hospital.

Sa hospital na lang Momsie at least kumpleto na kung need ka i-CS in case.