Lying in or Hospital???

San po mas maganda at mas mura manganak? Lying in or hospital? Near samapaloc manila po. 4mos preggy nako nagreready na kame ng husband ko kung san kame mas makakamura.

4 Replies

hospital po,jan sa sampalok mommy meron jan,public nga lang at mganfa jan kc lalo n pag may philhealth ka zero balance billing po jan.ang mga gastusin mo lang ung sariling kylangan katulaf ng halimbawa kong may inibgay n resita kong wla s knla ikaw po mismo bibili.jan rin ako last yr niraspa.khit sentimo wla kaming nagastos sa billing kc may philhealth kmi.at now jan prin balak ko manganak kong loloobin po.27w preggy.

If first baby mo po I suggest hospital ka po. Panigurado lang po ba.

Hospital po mommy 😊

Hospital po