feeding

Hi po turning 3mons na baby ko and im planning to mix feed him just for a very short time lets say 2-4 mons max. Yung pag dede nya ng formula hndi naman whole day....mga 5-6hrs lang. TaNong ko po kokonti kaya supply ng gatas ko sa maiksing panahon na yun? Tnx sa sasagot

1 Reply

Possible momsh lalo na kung hindi ka mag pump ng milk. Kasi sabi ng Pedia if walang demand unti unting mag a adjust ang milk supply...

Related Articles