Feeding problem

Hello momshies! I have a problem po. My baby kasi which is 3mos turning 4 walang gana dumede around 4am-7am which is un ung kasunod na time nya dapat mag feed. Every day pag ganong oras ayaw nya dumede. Pag ibang oras naman po wala syang problema sa pag feed. Mix feeding po ako kasi I'm a working mom. Is it normal for babies na ganon?

2 Replies

Mommy ano po bang dahilan bakit ganun? Same kasi tayo ng sitwasyon walang dmgana dumede si baby

bxbxbbxbbbxbxbxvxx