Schedule for mixed feed baby

Hi mga mommies. Mag 2 na po baby ko this October and Im planning po to mixed feed na sya ng formula and breast milk. Ask ko lang po kung pano po schedule ng mixed feed. Every what hour po titimplahan ng dede and kung ano po yung max number ng bottle ang kelangan i take ni baby

4 Replies

2 years old mommy? By demand na po kame. Paghumihingi na lang sya tsaka na lang po nagtitimpla. Normally ang pagmimilk ni baby namen pagmagssleep na lang sya once sa tanghali and once sa gabi. If plano nyo po imix feed ng formula and breast milk, pwede siguro sa araw formula then sa gabi breastmilk.

3y ago

Twice a day na lang kame magtimpla ng milk mommy. Isa sa tanghali bago sya magnap. 120ml po tapos sa gabi 360ml naman nauubos nya

kayo po mommy ano po sched nyo? and nakakailang bote po si baby sa isang araw?

2 years old ba o 2 months old?

3y ago

Pag 2 years old kasi Dapat Mas madami na yung solid food. Kumbaga, you can have milk pang supplement na lang. always start with solid food Tapos isunod mo na lang ung gatas. Sa anak ko when he was 2, mostly solids na kinakain nya. Milk once na Lang in the afternoon Tapos ung breast milk pwedeng pagkagising or bago matulog.

update