Lymphocytes

Hi po ttanong ko lang sna if normal po ba n mataas lymphocytes at monocytes ni baby during ng pagttae nia . Un kc lmabas s cbc test nya po . .25 to .40 lng po normal range 0.52 po xia . Sna po my mkasagot ng my same case before . Slamat po

2 Replies

Tumataas po ang lymphocytes at monocytes kapag meron bacteria, protozoal or viral infections. Na test po ba yung poop ni baby kung ano sanhi? Baka ma dehydrate si baby sa pagtatae niya...

1y ago

opo mam tpos n po .. maraming salamat s pagsagot mpo mam. ilang days n ko hndi mkatulog kakawoory as frst time mom mrmi p pong d alam . mraming slamat po ulit . god bless

Kung lumampas po sa range not normal po. Ipakita nyo po sa pedia yang result para ma advice kayo kung ano dapat gawin

1y ago

mjo bothered lng po