dugo sa mata

Mga mommy sino po same case dto? Ngkaroon po ng dugo sa my puting mata ng baby ko.. Di ko alm kung napano😞thanks po..sna my mkasagot.. 6mos n baby ko

dugo sa mata
10 Replies

Sis ganyan sa Baby ko. Sa right eye sya parang tuldok naman ung knya. Napansin ko un 3days after namin madischarge sa hospital kaya pinacheck-up ko mismo sa Pedia namin,tinanong ako if normal delivery daw ba ako sabi ko oo. Then sabi nya meron daw case na sa sobrang tagal ng pag-ire may mga naipit daw mga ugat ni baby kaya namuo. Kusa naman daw mawawala yan,ung sa iba nga daw mas malaki pa.

Thanks po s mga sagot nyo😊 di na ko magwoworry..takot ako na bka mbulag sya kaya napatanong dn ako kaagad dto😊

baka po natusok lang ng kuko niya make sure niyo po na hindi mahaba ang mga kuko ni baby 😊

4y ago

dapat po mawala in a few days pero if hindi po need talaga magpunta clinic para ipacheck just to be safe po 😊

Natusok lang po Yan ng finger nail Ni baby.. mejo malikot Kasi mga Bata ngayon hehe

natusok po ng kuko yan, minsan kasi yung baby ng dudukot ng sariling mata mommy.

Possible reason 1 natusok ng something 2 May pumutok na ugat

Same din sa baby ko mamsh .. nawala naba sa baby mo ?

Ganyan baby ko . Nadali NG Kiko nya mawawala din yan

May pulang guhit din ba sa eyes ng baby nyo?

mawawala din yan