lymphocytes

mataas po yung lymphocytes ni baby result po niya is 0.77 and normal range is 0.25-0.33 ano po ba ibig sabihin pag mataas yung lymphocytes?

3 Replies

Mommy mataas din po lymphocytes ni baby ko 0.73 ano po naging problem kay baby mo and kamusta na po siya ngayon?

2y ago

Mami kumusta na baby mo?mataas kasi lymphocytes ng baby ko e

hi i know its been 2 years ago . ttnong ko po sna kamusta c baby nio ? gnyan dn kc baby ko 0.52 nman po sknya

7mo ago

Hello mam . Its Been 11 Months ago. Same result po ng anak ko po 0.52 ( 7 yrs old ) tanong ko lang po kumusta anak nyo po , nag worry kasi ako nag check up kami dahil sa pabalik balik na ubo . At pina CBC na din po Anemia sya at 0.52 din po result ng anak ko . Then may iba pa result na bukas sa Xray kung may Tb daw ba anak ko or Allergy lang po .

Mas maganda po pedia niyo na po nag interpret ng results ng laboratory po mommy😊