placenta previa

Ask ko lang po nag pa ie po ako knina 1cm plang 34weeks pregnant. Nakakapa na dw po yung ulo. Kpag po ganyan nakakapa yung ulo ibig sbihin po hindi placenta previa? Sbi po kasi ng nag utrasound skin mababa dw po inunan ko.

1 Reply

Wait po mommy ha. Gnito po, nung nag ultrasound kayo ano sabi ni OB? Placenta previa daw? Pg gnyan kasi anong type of placenta previa? Low lying, partial or totalis? Tska pg gnun kasi cs ka tlga nyan mommy kasi ung cervix nyo po nacover po sa placenta ni baby..and then mejo confuse ako pg IE sayo nkakapa na ung head? So di ka placenta previa mommy. Mjo naconfuse po ako.

4y ago

Ang nagsabi po ng placenta previa yung ob sonologist na nag ultrasound po sakin. Pero pinabasa ko po sa ob ko sa lying in yung result and nag ie sya sakin kahapon sbi nya ulo dw po nakakapa nya.

Related Articles