Sweets And Colds :)

Hi po, Totoo Po Ba Na Bawal Matatamis Na Pagkain At Malalamig Na Inumin Sa Buntis? Salamat Po Sa Sasagot Godbless Po. Im 5months And Half Preggy Po.

22 Replies

In moderation po, lahat naman po tayo natatakam sa mga bagay na nakakain natin before pero ngayon hindi na pwede like chocolates and softdrinks. Okay lang mamsh basta tikim tikim lang po. Kasi kapag sobra naman baka lumaki si baby ng wala pa sa buwan na dapat na laki nya.

Lahat daw po ng sobra ay masama, ako po paminsan minsan me cheat day pro nililimit ko din po srili ko. Iwas gestational diabetes at ibang complications like pre eclampsia po mommy.

Pwede po sweets but with moderation. Mahirap napo na tunaas sugar nyo. Sa malamig naman po pwedeng pwede lalo na ngayon na mainit panahon. Stay Hydrated mommy

If matatamis po bawasan po. Pero ung malalamig ok lng kung water lng sya. Pero kung malamig like milktea, softdrinks bawasan na po

No prob sa colds pero sa sweets hinay hinay. Prone tayo sa diabetes pag pregnant kya in moderation lang pag sweets na ang usapan.

Hindi naman sa bawal. Pero dapat pa konti konti lang ang ma consume kasi hindi maganda kapag marami. Always in moderation dapat.

Bawal lang sobra. Naadik din po ako sweets at malamig na tubig. Pero pagka 7 months ko po control na ko.

Ung matatamis lang in moderation para hindi ka maging diabetic. Ung malamig na water ok lang un. :)

Okay lang naman kumain ng sweets, basta moderate lang. Lahat naman ng sobra bawal eh.

Malamig na tubig ok lang po, kasi wala naman calories ang water. Sweets ang iwasan