Bawal sa malalamig

Hello mga momshie, totoo po ba yung bawal sa malalamig ang bagong panganak? 10 days akong bagong panganak and sinasabihan ako na bawal daw mga bagong panganak sa malalamig na inumin... Totoo po ba and bakit? Thank you po sa sagot...

2 Replies

Myth. Pero ikaw bahala.. umiinom ako malamig.. ok nman ako so far. . Mainit lng pampaligo kc nakkaarelax ng muscles dhil ngalay sa pag aalaga Bata. Ska malamig panahon😅

4y ago

Kaya nga sis e di rin ako naniniwala, same tayo, umiinom padin ako ng malalamig kahit sinasabihan nako na bawal daw kesyo na bagong panganak... Na curious lang ako kung bakit bawal... Mga paniniwala talaga ng matatanda... 😅

Hindi ko alam kung totoo hehe pero naniwala na lang ako. Mga 2 months ata akong di uminom at naligo ng malamig.