Matatamis

Hi pwede po ba kayong magsabi ng matatamis na pagkain na bawal sa buntis?

8 Replies

I think it's okay but eat in moderation. You can also ask your OB. Kasi ako I eat eaverything that I crave pero patikim tikim lang especially sweets. Inom ka lang madaming water after mo kumain.

hindi bawal, unless you have gestational diabetes. all should be in moderation. eat healthier food instead, yun ang iniencourage. pero hindi bawal ang sweets minsan.

caĸeѕ , cнocolaтeѕ , lecнe ғlan , ιce creaм ang мga вawal ѕaĸιn ѕιѕ nυng вυnтιѕ aĸo 😂

Wala naman masama kung tikim lang. 😂😂😂

chocolate.. bawal daw sabi sakin before

lahat ng matamis..bawal .. haha

hindi bawal, control lang.

cakes bawal po .