Need an advice

Hello mommies, bawal na po ba talaga ang malalamig at sweets na pagkain sa mga 8 months preggy? Nag c-crave po kasi ako ngayon sa mga foods na cold and sweets huhu

11 Replies

pwede naman po pero limit lang po 🥹 ganyan din po nangyare sakin kahit pa nagpigil pigil ako ang ending lumaki parin si baby nung nagpacheck up ako knina 🥺😅😔 kaya balak ko na muna tigilan ang sweets hanggang manganak 🥺 cold food po pwede po hindi daw po nakakalaki ng baby ang malamig. Sweets at rice po ang bawasan

38 weeks preggy here. Cold water iniinom ko ever since and kumakain ako ng sweets normal naman weight ko and ni baby based sa BPS. Sa matatamis in moderation lang. Sa cold drinks, wala pong research na nagprove na pag ayan ang iniinom is nakakalaki ng baby.

Same cravings po. Hehe 8 months na din tummy ko.. grabe ako magcrave nang sweets. Cake at banana con yelo mga nakaen ko na.. sobrang nakakaguilty.. dahil di ko talaga macontrol. Hehe hindi naman po sguro bawal pero in moderation po talaga dapat.

nakuu mamshii ako 8months na ngayon pero hilig ko sa matamis sobraaa hndi ko mapigilan... sabi ksi sa last ultrasound ko maliit daw si baby sa age nya kya nagtatakaw ako maigi 😂 ewan kolng kung dipa sya lumaki haahahhaa

1y ago

nung 5 months preggy din ako mommy kulang sa timbang si baby hindi sya umabot ng 1kilo kaya nagtakaw din ako the sweet foods pero control lang po mommy, 36 weeks na po ako ngayon going to 37, 2448 grams na po sya ngayon☺

same po Tayo 🥺 pinagbawalan na ako ng partner ko pero dapat kasi daw sa edad ng baby Ngayon na 8 months hinay hinay Muna sa malalamig at sweets baka lalaki daw c baby mahirapan ako manganak

ganyan stage din po ako nag crave ng matatamis ☺️ dark chocolate po tinitira ko para kahit paano di tataas sugar ko.. then nag bawas ako nung malapit nko mag ogtt 🤭

Same tayo ng cravings sis. Gnyan dn cravings ko nag start nung nasa 8 months na ako. Pero hinay hinay parin and control. Currently at 37weeks

pwede wag mo lang sobrahan kasi grabe bilis lumaki ng baby pag ganyan. magulat ka na lang baka kasi mahirapan ka lalo manganak pag sumobra laki.

ganyan Din Ako ngayong 8 months ko puro gusto ko sweets & Cold Lalo Na Saging Con Yelo😅😅😅

Limit lang po sa matamis, yung malamig naman dpo nakaka laki ng baby ☺️