BABY BUMP

Normal lang po ba na ganito lang kalaki baby bump ko? 13 weeks and 4 days pregnant na po ako. Ftm.

BABY BUMP
37 Replies

Normal. Wala pong dapat ipag worry sa maliit na bump mas madali manganak kapag maliit lang magbuntis low chance of cs. Kain po kayo minsan ng sweets pero wag madami tikim tikim lang paminsan minsan nakakatulong kase yon sa development ni baby.

Hello Baka may nakakaalam kung anong pwedeng ipahid sa mukha na pang alis ng pimples? dami kasi ng pimples ko lalo na sa likod. Sana may sumagot. Thankyouuu . #3monthspregg.

3y ago

yes po for pregnant po yung tomato brilliant

hi gud morning mga momshie 1st time mommy poh aqoe sa 13weeks and 4days poh ako liit poh ng tyan para ndi po halata na buntis ako .😊

same sis, ako naman 13 weeks and 5days. tas parang wala. nakakakaba baka mamaya wala ng heartbeat ganon. sobrang nakakapraning huhuhu

ganyan din po sakin eh, 11 weeks preggy po ako. haha minsan naiisip ko baka wala talaga laman kasi ang liit liit ng tyan ko haha

3y ago

wala pa po. di pa po ako nagpapaultrasound sa 23 pa maliit pa daw po kasi eh di pa makikita sabi ng doctor

la laki dn po yan pang katungtong mo ng 5 months, ako nga noon parang wala eh sadyang maliit lang po tlga ako magbuntis

It's Normal po. Hahataw ng laki Yan kapag nasa 5-6months na sya. Dun kana magkakaron ng baby bump♥️

13 weeks palang po kase kaya gnyan antay mopo mag 6mos bglang laki yan usually naman po gnyan talaga

parehas lang tayo momsh. lumalaki lang pag na bubusog. 😊 13weeks 3days naman ako momsh.

normal po ba ang lower back pain ung parang may tumutusok sa iyong spine?