suhi

hello po. Any tips po para mag turn ang breech baby, 29weeks na po. thank you

2 Replies

wala pong magagawa kase kusa sila iikot...yung baby ko ngaun paikot ikot...may weeks na breech may weeks na cephalic at transverse. 34weeks nako pero ganyan parin sya haha sabe lang is kausapin....kinakausap ko naman si baby ko kaso enjoy po ata talga sya mag swimming sa tyan ko...mukhang swimmer ata to baby ko haha

5y ago

Naka breech din si baby before. 6 months ako nun. Pero ngpa ultrasound ako ulit naging cephalic. Sa youtube meron dun kung paano. Yun lang din sinunod ko.

Kusa nmn iikot yan.. Di pa permanent ang position pag 29 weeks.. Wait mo pag nasa 32nd ka na :)

5y ago

Naku wag ka matakot.. Nde sila nagccs unless nde tlga kaya ng normal delivery.. Basta kausapin mo lang lagi si baby.. Iikot yan :) good luck mamsh and have a safe delivery.. Pray ka lang lagi 💕💕