7mons suhi/breech position. May pag asa pa ba umikot?

Hello mga mommy, any tips po para umikot ang baby? Gusto ko po sana inormal eh 🥺 thank you

4 Replies

inum madami tubig sis dn sabayan ng music sa puson dn flashlight kausapin mu dn si baby ,daily routine ku yan everyday sa first week pa kc aku ng september mag pa utz ulit sana naka ikot na si baby 🙏🙏😊

meron pa po yan momsh, sa gabi po habang nakatagilid ka humiga mag flashlight ka po sa bandang pwerta mo para sundan ni baby, samahan mo na din po ng pkkipgcommunicate sa kanya (kausapin si baby)

meron pa po mommy music lng po every night pagka matutulog ka po then ipwesto Nyo po ung music sa tapat paanan Nyo wag Nyo po itatabi sa Inyo ung phone or gadget para di maapektuhan c baby

Sakin po 5months suhi, after 2weeks naka pwesto na ulit, pero satingin ko iikot ulit sya malikot kasi haha