Breech baby

Hello mommies. Breech position ang aking baby, any tips po para mag flip siya into normal position? thank you. Im 32 weeks :(

2 Replies

Breech din baby ko nun, effective yung pagplay ng sounds sa bandang puson para sumunod si baby. Sa sobrnag takot kong di sya umikot in time parang buong araw and gabi ako nagpplay ng music,like kahit tulog ako, nagpplay ako music sa bandang puson heheje Ayun @36weeks umikot na sya 💗

Music and light sa puson area ☺️