Bath for Newborn Baby

Hello po. Tips naman kung paano paliguan si baby na bagong panganak. 2 days old na po siya ngayon. 😊

1 Reply

Ang ginagawa namin noon since wala pa yung tub nya is nilalagay namin si baby sa lap namin, paligo ang head muna, then sunod ang katawan. gentle lang din ang pag buhos ng water para hindi sya mabigla. mas easier kapag meron na yung tub and yung net nya. 😊 Marami din tips sa Youtube na pwedeng matutunan. 😊