Question about bath time

Hello mga mamsh ask lng po pagka panganak po ba pwde naba paliguan ang baby or may days pa bago sya paliguan. Thankyou po sa sasagot. ☺ #1stimemom #firstbaby

6 Replies

Pinaliguan si baby on the same day sa hospital. Sa pinag-anakan ko, tinawag kaming lahat para turuan paliguan ang newborn. Iwasan lang mabasa yung pusod.

yes po, sa hospital nga nagulat ako 7pm ang schedule ng pagpapaligo sa baby, pero nung pag uwi namen before lunch time pinapaliguan ko na ang baby ko,

yes po. after discharge from hospital, daily na po ang ligo ng babies

Pinapaliguan na po agad pagkaanak. Ingatan nyo lang po ang pusod

Yes pwede. Pag uwi namen morning after nun ligo na po si baby

yes po