Hirap mag pa burp

Hello po. Time check 3:45 am . Paano po pag di parin nag burp si baby? Almost 1hr ko na sya pinap burp, tina tap2 ko na dn at himas ang likod nya kaso di pa dn. Tulog na tulog na sya e. Triny kog ilapag umutot sya kaya sinusubukan kong ipa burp kaso di prin. Kaka 1monthw palang po ng baby ko nung january 3.

1 Reply

ok lang na di sya magburp mi as long as matagal sya na karga mo ☺️😊

1y ago

pa arawan mo mi.. hubadin mo lahat except diaper.. tapos back and front ang iharap mo sa araw. ganyan din baby ko pinapa arawan ko lang siya salamat sa dios nawala naman. sa burping naman mi.. kargahin mu lang siya tapos akipin mo sa na konting higpit.. yung tummy niya against yours.. din pwede mu ring e pa bicycle exercise si baby dahan2 lang para maka pass ng gas.. para kahit hindi naka burp okay na..