WAG NA IPA BURP

pde bang wag ko na ipa burp si baby minsan? pbf po sya, naiistorbo kasi tulog nya tapos ayaw nya pang naoistorbo tulog nya pag pddghayin ko na #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

12 Replies

nung naconfine ung anak ko ng pneumonia , 1 month palang c baby ko nun , ang laging sinasagot samin ng doktor kung ano cause sabi ng doktor dapat daw lagi namin papaburp in c baby ,, kaya simula nung maconfine ung pangalawang anak ko , lagi ko tlga pinapaburp ung baby ko , kung makatulog man xa lagi xa may unan na kung san mas mataas ung ulo nia kesa sa tyan nia

2y ago

katakot nmn po sis, kinakabahan din tuloy ako sa lo ko. inoorasan niyo din po ba pagpapadede sa kanya before niyo nalaman na may Pneumonia sya?

mie if tulog na side lying po 🥰 gnun din minsan Lo ko Lalo na nung newborn plang then after feed wag agad ibababa , lagay mo sa dibdib mo,,wait ka mga 20-45min bago mo ibaba sa higaan nya..until now 6months na syA ganyan pa din ginagawa ko di ko agad hinihiga sa higaan..ftm too 🥰

hayss nako momii, I really feel you. Takot tayo magising si baby tas uulit nnamn tau patulog s baby eh pagud kna tas antok pa. PEru mommii ung ginawa gawa ko upright position nlang din mga 2p to 30mins. tsaga tyaga lang..❤

ako po di ko na napapaburp si baby ko 4months na sya.. pah tulog sya tas dedede nakahiga di ko na ginigising... pag gising naman nya madalas ko naman sya buhay buhat kusa nalang sya nagbuburp eh...

yung ginagawa ko po pag tulog na ina upright position ko lng po ng atleast 20 to 30 mins at pahihigain ng nakatagilid para pag lumungad hindi babalik yng gatas

pbf dn po kami ni baby, mas ok po na ipa burp nyo sya, ung lo ko aburido naiiyak tpos pg pinaburp ko na biglang tatahan

kargahin mo nlng muna mii mga 20mins para bumaba ang gatas.. ganun din ginagawa ko kapag hnd mag burp c baby Kasi tulog na.

SAME SAKIN MI. :( Hindi pa naman agad agad nagbeburp yung pbf tapos after padedein sleep na agad ai baby. hayst

Ako po tuwing dedede sakin baby ko lage ko sya pinapa burp kailangan kasi yun.Sabi ng ob ko

sakin mi sa Gabi ndi ko na napapa burp kc tulog na..ganun din nman dati sa mga anak ko..