Hirap magpa burp

Pano kung 1hr ng naka upright position si lo para ipa burp pero ayaw pa din,ano po gingawa nyo?Tulog na kasi sya.

2 Replies

waiting aq ng 30 mins after feeding Bago ibaba pra sure na Hindi maglulungad, kht di n sya iburp qng breastfeed nmn lalo qng nkatulog na. sa case ko kse nagigising si baby qng iburp e, madalas fart lng sya then minsn sya na kusa nagbiburp.

ilapag na po momsh, kasi kung may kabag si lo for sure di sya makakatulog na maayos