Burp

Normal po ba na di mag lungad pag breast fed si baby? Tagal na ng pag papa burp namin wala talaga e, tulog lang sya after feeding

1 Reply

Mommy kung di mag burp si baby 30mins kargahin nya sya ng nakasandal sa dibdib nyo. Actually sabi ng pedia ni baby 1hour pero ok na ung 30mins. Itagilid nyo pag ihihiga na incase na lumungad. Normal yan.

5y ago

Normal yan mommy mas ok nga un. Masama daw nagnlulungad sign na naoverfeed ang baby..