problem of my tongue and tummy

Hi po ☺tatlong buwan napo akong buntis pero hindi parin ako nakaramdam ng paninigas ng aking tiyan po?at ngayon napaka alat po ng aking ďila ngayon normal po ba to sa isang buntis ang pagiging mapait ang dila Sana po ay matulungan nyo po ako☺

2 Replies

mommy pareho tayo ng experience ngayun..pinilipit ko kumain kahit walang lasa..npaparanoid na nga po ako 15 weeks na ako ngayun pro wala akong maramdam na kahit anu..bukas pa ang balik ko sa ob..sana ok lg c baby..

5y ago

sayo din po.. godbless

Kasi mommy hindi pa ako nagpapacheck ng ob sabi nila dito medwife lang ok na gumagalaw naman c baby pero hindi parin naninigas ang aking tiyan po