Asking

Hello po .. ask lang po ako .. normal lang po ba sa buntis ang laging nag susuka?? Malakas ako kumain pero pagkatapos na pagkatapos kumain ehhh isusuka ko lang po kinakain ko .. pls naman po baka matulungan nyo ko .. kung anu dapat gawin .. mg 3mos. Napo tiyan ko .. slamat po sa lahat ☺

1 Reply

Iba-iba nmn maglihi ang mga buntis... Yung iba, gnyan tlga suka ng suka sa iba nmn wla lng Prang normal lng... Sbi nila nguya daw ng yelo kung lging nagssuka.