Tummy

Ganyan po ba talaga pag buntis my guhit sa tiyan? Ano po ibig sabihin nito mga mommy? 15w5days pregnant po.☺

Tummy
71 Replies

Linea Negra/Nigra o Pregnancy Line na tinatawag, hyperpigmentation caused by pregnancy hormones. Yes normal yan, and hindi siya agad mawawala din pagkapanganak mo, unti-unti siyang mag-ffade.

may ganyan din ako tapos yung pusod ko kahit anong linis ko di ko ma gets maitim pa din kaya hindi ko nalang nililinis parang naging tattoo biglang umitim simula ng nabuntis ako 😅😅

normal po yan. sabi nga po nila kapag ang line daw po hanggang sa ilalim ng boobs. lalake daw po yan, if babae naman daw po hanggang pusod lang daw po. yun sabi nila. hehe. thanks.

2y ago

wla po aq gnyn 19weeks na aq pregy.baby boy

Normal po mommy... mawawala din daw po yan after manganak.... sb ng mama ko babae daw po pag ganyan kc kaibigan nya merong ganyan... pero hnd ako naniniwala 😂😂😂

Yan daw po susundan pag hihiwain yung tyan pag manganganak na tayo hahaha charot lang mga nasa 20w na ko nung naging halata yung ganyan ko tsaka manipis lang ung sakin

Halos ganyan din yung guhit sa tyan ko (o linea negra) pero ngayon di na sila straight kasi lumalabas na yung pusod ko. Nakakatuwa, baby boy yung sakin, 30 weeks.

Wala man akong linea nigra sa panganay ko na girl. Ngayon preggy ako baby boy naman wala din line. ☺️ Depende talaga sa preggy dahil sa pregnancy hormones.

May ganyan din ako lumabas nung preggy ako. Nanganak na ako nung 17 hanggang ngayon meron pa. Akala ko nga libag lang. Hehe Baby girl yung baby ko. 😊

ganyan din saken kahit ngayon na nakapanganak na ko meron pa din. Siguro dahil nabanat yung tiyan naten dahil lumakw kaya nagkaguhit?

bat ung akin parang balbon naman haha na nakashape na ganyan 18weeks me ngaun😊. sobrang balbon din bigla ng tiyan ko hahah