GI Pro-tec 1+

Hello po tatanong ko lang po kung sino na po nakapagtry nito? Constipated po kasi ang 14 months old baby girl ko 3 days na po sya di nakakapupu dalawa po kasi nireseta sa kanya ng pedia nya yang gi protec 1+ at yung suppository pero suppository po yung nabili ko. Pashare naman po ng naging experience nyo at effective naman po ba breastfeeding din po ako kay baby. Salamat po

GI Pro-tec 1+
2 Replies

haven't tried this po. on top of this po give more water and fiber rich foods po.

Related Articles