GI Pro-tec 1+

Hello po tatanong ko lang po kung sino na po nakapagtry nito? Constipated po kasi ang 14 months old baby girl ko 3 days na po sya di nakakapupu dalawa po kasi nireseta sa kanya ng pedia nya yang gi protec 1+ at yung suppository pero suppository po yung nabili ko. Pashare naman po ng naging experience nyo at effective naman po ba breastfeeding din po ako kay baby. Salamat po

GI Pro-tec 1+
2 Replies

Subok na subok ko na po ito yan po lagi nireresita sakin ng pedia ng baby ko...hanggang ngayon ginagamit ko pa din yan...actually need ko nga yan now...kaso walang available dito sa amin...saan ba meron nito at bibili ako...

haven't tried this po. on top of this po give more water and fiber rich foods po.

Related Articles