Suppository

Pwede po pa lagyan ng suppository si baby na 2 months old kahit walang prescription ni pedia ? 6 days na po sya di nakaka poop and pure breast feed pa help naman po .

4 Replies

exclusive breastfeeding din po ako sa panganay ko.. ganyan nga po mga ebf.. matagal po mag poops.. worried din po ako nun kaya tinanong ko po sa pedia ni baby.. sabi nya if lumagpas ng 5 days need ko na po ipacheck sa kaniya si baby... as far as I can remember 5 days pinaka matagal na di nya pag poop hehe..

ako mi 7 days na di napupu si LO ko mixed feed pero mas madami ang Breastmilk, medyo irita na sya and pag umuutot umiiyak kaya pinabili nako ni mama ko ng suppository for babies pagkalagay palang sa anus lumabas na pupu nya naka 4x yta sya pupu dat day.

purebreastfeed naman po si baby ok lng po yan umabot ng 1 week no poop kasi inaabsorb nila yung milk ng husto pero kung magpoop sila super dami

5mo ago

better consult a pediatrician!💜

helutin niyo lang talampakan. works like magic. tatae agad si lo