4weeks and 5 days

Hello po , tanung ko Lang po, nag spotting Poko kanina Ng dark brown, then nag pa ultrasound pko and Sabi 4weeks and 5 days na daw po akong preggy, then base sa trans v ultrasound ko negative nmn po sa subchorionic hemorrhage , worried po ako San po bang gagaling ung spotting ko , first time mom, may tendency po ba na nag babawas Lang po ba ako?

4weeks and 5 days
1 Reply

Possible at this age ang implantation bleeding di po ba inexplain ni OB why kayo nag bleeding? Rest lang po muna kayo mommy :)

4y ago

Pag tapos ko po I trans v ultrasound nagtuloy tuloy Napo ung dugo 😫