SPOTTING

Hello po,I'm 32 weeks pregnant. and nag spotting po ako nung nakaraang araw. Kulay brown. Nag pa ultrasound po ako okay naman daw. Pero worried pa din ako kase hindi alam kung bakit nag spotting. Pinainom din po ako ng Duvadilan 2x a day in 5 days. Baka daw po kase mag preterm labor ako.

2 Replies

Total bedrest po kayo mommy, same tayo ng situation brown spotting po at nirecitahan din ng pampakapit.

Complete bed rest ka lang.

5y ago

Saka mejo nalilito din po ako doon sa Due date ko, dalawang date po kase nakalagay. ang gulo po. 'Yung first ultrasound ko po 'yun