Hello Po sa LMP ko po Nov 21 po,Then Nov. 30nagPt po - january 3 nag Pt+ ano podate startcounting?

Sa Unang OB ko po 5 weeks and 3 days january 5 trans V sa 2nd ob ko po 6weeks 1 days base sa Trans V January 17

2 Replies

At this time po nag TransV po ako Jan. 17 po 2nd trans V po sa Result 6 weeks and 1 day palang po me sac and Yolk but No Heartbeat My OB recommends To have a Raspa kasi No dev't daw Po since nakapag Trans V po ako last Jan. 5 which is Reflected 5 weeks and 3 days. Kaya Parang iyown po basis po ng OB po.

1y ago

Thank U so Much po sissy for a Positive response and Goodvibes. We R 🙏🙏 for Baby Development Better..

start nov 21 since yun ang lmp mo.

1y ago

count ng pregnancy po ay start sa lmp mo kahit negative PT pa ang nov 30 mo, once PT positive, lmp pa rin po ang gagamitin. kahit sa center or ultrasound lmp pa rin tatanungin sayo.,