4weeks 5days pregnant

Hello Po, is there anyone experiencing dark brown discharge? I'm 4weeks and 5 days pregnant.

2 Replies

Sa first pregnancy ko sis ganyan, nag paka positive ako noon kasi ang nababasa ko is normal daw na mag spoting ka gawa ng nag reready na daw ang embryo and cervix para sa baby. Pero hindi na nahinto sakin, hanggang sa bigla nalang sumakit ng sobra yung right part ng lower abdomen ko, then nag pa check na ko ulit nun after a week ng pag discharge ko ng brown to dark brown nakita na ectopic pregnancy na pala ako or blighted ovum. nasa 5weeks and 3days na ko nun. So mas okay na inaupdate mo din sis Ob mo. And mas better po kung mag punta kana sa ob mo to make more sure na okay si baby. 😇

Sis thanks sa pag sagot. pero Anong ginagawa Sayo that time? nagparaspa kapo ba?