sss

hi po tanung ko lang about sa mat. benifits po. kse bago ko mgresign sa dting kong work nkapag notify o nkapag pass ako s knila ng mat.1 ko. . kapag ba ng apply ako ng mat2 tru sss hahanapin paba nila ung mat1 ko. salamat po s magtatanung 32weeks

2 Replies

Makikita mo sa online account kung napass ni employer yung mat1 mo, kung oo much better, bali pag magpapass ka ng mat2 kailangan mo rin magpass mg certificate of no cash advance from employer

1y ago

Saan po makikita yung sinasabi nyung naipasa na nang employer po . Salamat po

here po para makatulong sa tanong nyo https://youtu.be/-MrsD_ovBww