sss mat 2

Hi mumsh ❤ ask lang po about sss mat2 . Pagkaanak po ba kelan pwede asikasuhin ung mat 2 ? At ano po mga requirements ?

1 Reply

As soon as available na requirements pwede na asikasuhin Usually pagkafile mo ng mat1 may ibibgay na lit mg requirements for mat2 Certified True Copy of baby's birth cert ob report Or report if cs Yan natatandaan ko requirements nung nagfile ako nung2017 may mga iba pa depende if recently seperated ka from your employer

4y ago

Pano po yun mumsh kung sa lying in po ako nanganak ? Statement bill lang po ang binigay saken sa lying in . ?