Usually Nararadaman pag 12 Weeks Na Preggy?

Hi po tanung ko lang 12 weeks preggy here 1st time ko po tanung ko lang po ano po ba usually ang nararamdaman? Mararamdaman mo po ba yung heartbeat like pintik2 sa mai puson mo? I'm worried nong nasa work kasi ako di ako nakakatulog nang maayus tas nag lilihi so di din po naka kain nang maayus. Natatakot ako baka patay na pala sya sa loob ko dahil don.

1 Reply

Wala pa momsh. Ako around 4 months ko na naramdaman. Then 5 months palang yung kicks. 😊

4y ago

Salamat nang marami momsh napanatag ako ❤️