hi mga momshies!! ask ko lang po, kelan usually mararamdaman si baby sa tummy mo?? I'm 1st time mom po and I'm 11 weeks and 2days preggy. pansin ko po ang paglaki ng tummy ko pero di ko po maramdaman si baby e. salamat po.

13 Replies

too early, usually between 18-25 weeks, im a FTM nramdaman ko si baby 18 weeks after ko kumain lunch, kakaexcite! but now im 26 weeks, jusme ndi n ko makatulog s gabi dhil prang may nagbbasketball s loob ng tyan ko😂

6y ago

thank you sa info mommy!!😊

ako naramdaman ko nasa 18 weeks Pero pitik pa lang un mas ramdam na ramdam ko na nung nag 18 weeks na

FTM and first time ko sya naramdaman nung 17 weeks ako. Mejo chubby din pla ako. hehe

sa akin po 20 weeks nramdaman ko na pag galaw ng baby ko sa tyan ko

6y ago

thanks momsh. 😊

Usually at 20 weeks if im not mistaken, nararamdaman na siya mag kick 😊

5 to 6 months po sabi ng OB ko Although 4 mejo ramdam muna heartbeat nya

4 months ramdam mo na pagtibok tibok niya 😊 sarap sa feeling

Usually mararamdaman mo siya ng mga 4-6 months. Depende kay baby.

ako 3 months din si baby sa tiyan ko nung naramdaman ko siya. 😊

5y ago

same tayo kag 4ms na sya ngayon na mos

18-21weeks ang tawag quickening pede m ko iresearch po

Related Articles