Di nakakatulog

first time mom normal lang ba palaging d nakakatulog or d maayus ang pag tulog pag gabi?

2 Replies

I think so mommy. I feel that too. Tsaka pagising gising din dahil magwiwi. Kaya pag inaantok ako anytime bumabawi nalang. Recommend OB ko sa gabi inumin folic at uminom maternity milk.

Normal po. Inum ka lang warm milk sa gabi may mga apps na nakakahelp. Minsan pikit ka lang para makapag pahinga din kung di talaga makatulog