Kailan po ba usually nararamdaman strong kicks ni baby?

Hi, 5 months preggy here and FTM. Kailan usually nararamdaman strong kicks ni baby? Usually kasi pitik lang naffeel ko pero madalang. As per my ob din, nasa harap daw naka pwesto placenta ko so mej di ko mararamdaman yung kick ni baby. Totoo po ba yun? Thanks po sa sasagot! :)#firsttimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

hi mamshie, parehas tayo na 5 months. ang nararamdaman ko palang ngayon ay parang nag sswimming si baby sa aking tyan/puson. inaantay ko din strong kicks pero cguro after ng ilang buwan pa un

2y ago

congrats po!!! ako sa friday ko papa check 🥰

7mos po