Pwede ba mabuntis Ang babae kahit virgin pa?

Hi po may tanong lng po ako pwede po bang mabuntis Ang babae kahit virgin papo ito, Hindi papo na pupunit Yung pinaka opening sa Ari nya, pero nilabasan ko po ng sperm sa mismong Ari nya pero sa labas lng Hindi ko pinasok, pwde po ba mabuntis?

35 Replies

Sana naman wag harsh mga words nyo. Yung bata nagtatanong para makaalam. Ganto yan, yung sperm, kaya nyan magtravel papunta sa loob kahit na di sa loob pinutok ang sperm. Hindi naman kelangan mapunit ung hymen nya para masabi na virgin pa sya. Di totoo na un ang indication na virgin pa ang babae. Payo lang, since bata ka pa, wag mong isaalang alang ang kinabukasan mo para lang sa kapusukan. OR, practice safe sex. Wear a condom. Maganda rin ang condom para di ka mahawa ng sakit na nahahawa lang pag nakikipagtalik

1y ago

I agree with this. 👍🏼

Related Articles