Duvaprine.

Hello po. Ask ko lang po same lang po ba na pampakapit ang duphaston at duvaprine? Dati po kasi ang reseta sakin na pampakapit duphaston, ngayon po duvaprine na. 28 weeks pregnant po ako. Thanks. 😊#1stimemom

3 Replies

magkaiba po purpose ng dalawang gamot pero pareho po silang tumutulong na kumapit si baby. yung duphaston po ay progestin medication bale para po sa hormones po. yung duvaprine po ay nagpapaluwag ng daluyan ng dugo para mas makarating po ang sustansya sa baby po.

yes? pero depende sa condition yung pagreseta siguro. pareho tayo ng reseta. first trimester ko duphaston, para kumapit si baby. nung 28w ako kay myometrial contractions ako, isoxsuprine para mawala yung contractions.

Kamusta na po kayo ngayon.,? Ilan weeks po lumabas ang baby nyo?