Philhealth

Hello po tanong lang po ilang months lang po Ang need hulugan sa philhealth para magamit po sa pangangank January- May 2022 po Ang hulog ko tapos po buong last year 2021 wala po akong hulog, Bale December 3, 2022 po yung EDD ko. salamat po sa makakasagot.

3 Replies

Kailangan mo po hulugan until the month na manganganak ka para po magamit mo. Bago po na regulation ni Philhealth. Nakita ko din po kasi na may nagpost dito ng conversation nila ng isang philhealth employee through email and ganun yung sabi.

2y ago

Sige mamsh, salamat😇😇

Related Articles