Philhealth

EDD: April 26, 2022 Kelangan ko po bang hulugan yung philhealth ko from january- april 2022? kasi po na medleave ako sa trabaho kaya wala ding hulog ang Philhealth ko. Buong year naman po ng 2021 may hulog ako. Netong 2022 lang wala kasi na medleave ako due to threatened pre term labor #philhealthbenefits

1 Reply

no need na sis

2y ago

Ask kolang po last yr feb2021 - dec2021 may hulog po philhealth ko ngayon po buntis ako pde kona po bang wag hulugan philhealth ko ngayong taon? Tia