Philhealth

Hello po tanong lang po ilang months lang po Ang need hulugan sa philhealth para magamit po sa pangangank ..last Feb 2022 po Ang hulog ko tapos po buong last year 2021 may hulog Po Ako salamat po makakasagot.#pleasehelp

18 Replies

Makakagamit ka naman po kasi under UHC meron pong “immediate eligibility” pero need pa rin sana mahulugan yung mga lapses kasi baka next year may penalty na lahat ng mga unpaid months mo starting from implementation of UCH (nov 2019)

Hulugan mo po simula march 2022 hanggang sa kabuwanan mo po. As per philhealth kailangan updated hulog simula November 2019 hanggang sa buwan na manganganak ka na

2y ago

Simula po dun sa last hulog mo hanggang september po

depende nman mi sa hospital ako kc 3buwan ko lang nahulugan last yr, public hospital ako nanganak 12k bills nmin pero zero bill ako sagot lahat ng philhealth😊

2y ago

sa lying in po Kase Ako manganganak

hulugan mo po lahat sis ng lapses mo yung mr. ko nag bayad ng philhealth mas malaki pa ang binayaran nya na lapses kompara sa na less nila..

hi po, im in my 1st trimester, first baby! nagka singaw po ako pwede po ba gumamit ng ganito? di harmful for my baby? I have no idea. salamat!

ako dec pa due ko naghulog ako ng May 2022 hangang dec 2022 kasi un din ang due date ko .. para ma gamit m philhealth

hulugan mo na hanggang sa manganak ka at pa check mo na din mga date na d mo nahulugan. iba na po protocol ngayun.

hulugan mo po lahat kasi may bagong protocol ang philhealth. di magagamit pag meron month n walang hulog

2y ago

sqlamat po

Yung sakin binayaran ko na mula january to december, pero october ang due date ko.

2y ago

akin din.

hulugan mo po kung may month k po ksing d nahulugan bago k manganak hindi mo po mgagamit