Magtatanung lng po...

hi po, my tanong lang po ako. my nangyare na b sa inyo na magkaiba ung ultra sound due date saka ung sa bilang ng menstration due date? nalilito kasi ako, sabi ng OB ko base sa ultra sound ang due date ko feb. 1, 2020.. tapos ung bilang naman ng mid-wife sa brgy namin dec. 14, 2019 bilang ung sa menstration q... kinapa ng mid wife ung tummy q mababa na daw c baby at pusible daw n mali ung ultra sound,.. nagugulohan kasi ako,.. sana po may sumagot,.. maraming salamat po,..

1 Reply

Momsh yung ultrasound mo ba transv or pelvic? Pinaka accurate kasi yung transv pero kung pelvic kasi nagvavary kasi nagdedepend lang sa size ni baby. Pwede na feb palang ang estimated due date mo sa ultrasound dahil maliit si baby.

5y ago

trans V po saka ung pelvic same po n un ang date,..