Confused...

Feb. 2, 2019 last regular menstration q, tas march 1-26, spotting na po. tas sa 26 cla nag start magbilang ng due date q so Dec. 31 ung nkalagay sa booklet q, Jan.1,2020 nman sa ultra sound q, eh worried ako wat if mas maaga ang labas ni baby kaysa sa binigay nilang due date. paadvise naman po kung cnu ang may kapareho akong sitwasyon. ?

2 Replies

Nung ako nabuntis, ang count ng OB ko ung 1st day ng last menstruation hindi yung last day. Jan. 31 yung 1st day ng last menstruation ko tas EDD ko Nov. 6 based sa UTZ, nailabas ko si baby Nov. 9 normal delivery. Turning 3 na yung anak ko.

Ako din naguguluhan kung ano ba talaga. Sa Lmp ko na sinusunod ng ob ko Dec24 tapos sa transV ko Jan3 ata tapos sa last kong ultz Dec29