First baby ko ,,,

Ask ko lang po dalawang beses ako ng paultra sound pero magkaiba ung due date na nkalagay ,, ung ultra sound b dapt sundin?#advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

First baby ko ,,,
19 Replies

Advice tlga ng mga OB momsh is pg nalaman mong preggy ka, pa UTZ kana agad mga 8 weeka ung tyan mo... Kc yan ung pinaka accurate na due date mo, plus factor na Kung regular ung mens mo at naalala mo mas tumpak ing LMP. pero sa mga hindi regular ung mens, ung 1st tri ultrasound. Kc ung size n baby sakto lang. Unlike kung s the following trimesters la na mgpa ultrasound hindi n tigma un kc depende nayon sa nakain mo or sa nutrition n nkukuha n bb along the way...

depende po cguro kng klan gustong lumabas ni baby😅ako kc TransV ..may 17 due date 5months ultrasound ulit EDD may 14 7months ultrasound U lit EDD ko may 24..nagpa utz ulit ako 8 months may 28.EDD ko..pro DOB ng LO ko is April 29😊water leak 37 weeks n 3 days

3y ago

ai bka Dec dn cguro manganganak ,,,

Yung first utz po ang susundin. Yung first tvs ayun po talaga ang totoo at malapit sa araw ng due date. The rest na ultrasound naka base na po yan sa laki ni baby kaya nababago yung due date. Ayan po ang explanation po sakin.

sa ultrasound kung saan unang narinig heart beat ni baby. Yun po ang susundin. mga following ultrasounds paiba iba na po yan depende sa size ni baby.

d nmn po nagtutugma yun sa ultrasound .....minsan na deley or minsan hnd ... depende po yn sa bb kc ka work ko due nya is sept 26 nanganak sya aug 31

Ang ultrasound po kasi is naka base sa laki ni baby… Kaya ang basis daw po dapat is yung first transV ultrasound pag dating sa due date.

dipende po Kasi sa laki at timbang ni baby sa tummy kaya nag babago Ang due date mas mainam kung alam mo po kung kelan ka huling nagregla

Kadalasan wala naman nasusunod sa due date kasi minsan napapa aga labas ni Baby dipende sa tag tag ng tiyan mo yan

usually first ultrasound ang sinusunod. if may transvaginal utz ka much better sundin yung duedate don.

ang sabi ng ob ang susundin mo ung unang una ako monthly ako nag papa ultrasound iba iba din due date