tanong lang po

Hello po tanong lang magkanu po binayaran niyo sa pagpapabakuna sa LO niyo? Yung 6-in 1?Yung saken kasi every visit 1800 yung binabayaran ko sa 6 in 1 bali dalawang turok na sa kanya na tag 1800 , sa inyo po magkanu binayaran niyo?baka my alam po kayo na mas mura north caloocan po. Tia

1 Reply

Try mo sa healthcenter ninyo momsh. Free lang ang mga bakuna doon.

4y ago

Yes, I think it's okay lang naman na from Private to Health center. Basta meron lagi yung baby book nyo.