philhealth

Mommies ano po ba binayaran nito?! Yung 2400 or maternity 1800 ata

6 Replies

pagpumunta ka po kasi ngayon tapos matagal due date mo, papabayaran nila 1800 muna, tapos pababalikin ka depende kelan ka manganganak. saka mo po babayaran ung kulang na 600. ngayon po naghihigpit na daw sila, kasi may mga nagbabayad ng WATGB pero sa ibang bagay ginagamit ang philhealth.

5y ago

yes, tapos bago ka manganak, balik ka philhealth to pay ung natitirang 600pesos sis. 😊

before duedate mo sis apply k WATGB ba2yran mo 2400.. make sure n may tatak ung resibo mo ng WATGB.

Whole year contribution po yun especially sa mga manganganak..

2400 po sa philhealth whole year na yun contribution

2400 po whole year contribution na

Yung 2400 po.