PHILHEALTH

Hi momsh. Tanong ko lang yung sa hulog ng 6months o 1 year pareho lang ba yung amount (8,000) na mababawas sa bill sa lying in kahit 6month lang yung binayaran? Magbabayad sana ako kanina ng 1yr pero ang pinabayaran lang sakin oct.2019-march 2020 ang due date ko january 2020. 8k pa rin ba ang less nun sa bill??? Sana mapansin niyo tanong ko. Tia ?

1 Reply

May standard rate po ang philhealth per case. If normal o cesarean, depende alin sa 2. Pero dapat ma meet requirements para maqualify na makuha ung benefits nila